NHẬN SỬA ÁO VEST Ở TPHCM

Trừ các mẫu may đo các nhân, hầu hết loại áo vest may sẵn đều không vừa vặn hoàn toàn với cơ thể người mặc. Hãy biến những chiếc áo vest không phù hợp với bạn hoặc vest bị lỗi, hỏng thành những chiếc áo vest đẹp, thời trang nhé! Bạn đã biết ở đâu sửa áo vest đẹp chưa? Teen sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Ở đâu nhận sửa áo vest?

Việc sửa áo vest để phù hợp với người mặc là cần thiết. Tuy nhiên, không thể chọn bừa 1 địa chỉ nào đó bạn bắt gặp trên đường nhé! Một số shop bán quần áo cũng có kiêm cả dịch vụ sửa chữa nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé! Hãy đến với HT Teen để trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại đây.

Tại thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn với vô số các cơ sở nhận sửa áo vest, HT Teen vẫn được đông đảo nhười dân tin chọn. HT Teen là cửa hàng sửa chữa quần áo trang phục chuyên nghiệp, bao gồm cả áo vest. Các lỗi áo vest không vừa kích thước cơ thể bạn như chật vai, rông eo, tay dài… hay các lỗi sự cố như rách mảng, bung chỉ… cửa hàng đều có thể khắc phục giúp bạn. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để nhận tư vấn hoặc gửi áo vest đến cửa hàng và kèm theo yêu cầu sửa, cả thông tin số đo của bạn nữa nhé.

Tại sao bạn nên sửa áo vest?

Áo vest hay bất cứ trang phục nào cũng vây, cần phải hoàn hảo thì  mới tôn lên vóc dáng của bạn. Áo vest thường đem lại sự lịch sự, trang nhã, đứng đắn cho người mặc. Cho nên bạn không thể mặc bột bộ vest rộng thùng thình, hay quá chật khiến bạn bất tiện khi hoạt động… Hãy để chiếc áo vest tôn lên vẻ đẹp của bạn nhé.

Đặc biệt là các bạn nam. Chiếc áo vest hoàn hảo có thể giúp bạn giữ hình tượng người thành công, lịch sự trước mặt đồng nghiệp, hay bạn gái của mình. Làm đẹp cho bản thân không bao giờ là thừa cả phải không nào?

Mẹo nhỏ bảo quản vest dành cho bạn.

HT Teen cũng xin chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ khi sử dụng và bảo quản áo vest như sau:

+ Không nên nhồi căng túi áo vest của bạn với nhiều vật lỉnh kỉnh.

+ Lau sạch hoặc giặt khô, là hơi khi cần thiết, hạn chế giặt nước. Nếu giặt bạn không được ngâm, không dùng chất tẩy rửa, không được sấy khô.

+ Khi ủi bạn nên ủi mặt trái áo vest với nhiệt độ nóng vừa.

+ Sau khi làm sạch áo, treo ngay ngắn trên một móc áo và bảo quản trong chiếc túi hút chân không để tránh mối mọt hay bị nhồi nhét chung với các quần áo khác, dễ bị nhăn nhúm.

HT Teen nhận sửa áo vest tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy đã và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gửi vest đến địa chỉ cửa hàng nhé!